Cây thường xuân và sự đột phá trong bào chế thuốc ho Ivylix - Siro Ho Ivylix
# # # #
#

Cây thường xuân và sự đột phá trong bào chế thuốc ho Ivylix

Phải nói rằng, với tác dụng trị ho tuyệt vời đã được các nước phát triển trên thế giới ứng dụng từ lâu, việc mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong thành phần một số loại thuốc ho Tây y Ivylix là một điều thiệt thòi lớn. Tuy nhiên, vẫn là chưa muộn để có thể tận dụng lợi ích trị ho tuyệt vời của cây thường xuân này trong siro ho Ivylix.

Cây thường xuân (Prospan) tuy khá mới lạ ở Việt Nam nhưng từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ ở phương Tây. Đặc biệt, nó còn được biết đến là loại thảo dược quý hiếm với công dụng trị ho vô cùng hoàn hảo.

Bằng chứng về tác dụng đặc biệt của cây thường xuân là dịch chiết lá thường xuân có chứa saponín, flavonoids và rutin, đều có tác dụng giãn phế quản và kích thích bài tiết đờm do đó mà đem lại hiệu quả trông thấy trong điều trị ho và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Hiệu quả và tính an toàn của dịch chiết đã được nhóm BGA chứng minh vào năm 1988. Ngay từ đầu thế kỷ 16, loài cây thường xuân đã được biết đến rộng rãi với tác dụng điều trị bệnh viêm đường hô hấp. Hàng loạt các nghiên cứu đánh giá tác dụng chữa bệnh cũng như tính an toàn và khả năng dung nạp của   dịch chiết đặc biệt từ lá cây thường xuân trong điều trị ho và các bệnh khác đã được tiến hành tại các trường đại học lớn trên toàn thế giới.

cay-thuong-xuan

Sự đột phá trong bào chế thuốc ho Ivylix từ cao lá thường xuân

Các nghiên cứu lâm sàng dã chứng minh Ivylix được chiết xuất từ cao lá thường xuân dạng nhỏ giọt có tác dụng rõ rệt. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy dạng siro có hiệu quả rất cao ở trẻ em và cả người lớn.

Siro ho Ivylix là sự hội tụ những tinh chất thảo dược quý hiếm của cây thường xuân, có tác dụng giảm co thắt phế quản, giảm ho, long đờm và hỗ trợ làm thuyên giảm rát họng một cách hiệu quả. Có thể nói Ivylix chính là công thức trị ho đột phá từ chiết xuất cao lá thường xuân trong một bài thuốc siro ho Tây y.

Đặc biệt, luôn tuân thủ những nguyên tắc an toàn và có sự kiểm định về chất lượng, nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu lại được thiết kế dạng ống tiện lợi, siro ho Ivylix an toàn cho ngay cả trẻ nhỏ – đối tượng dễ mẫn cảm với những thành phần của thuốc nhất. Hiếm có một loại siro ho nào đảm bảo được cả 3 tiêu chí “không cồn, không đường, không phẩm màu” như siro ho Ivylix hiện nay.

Liệu rằng những điều tuyệt vời mà siro ho Ivylix mang lại trên đã đủ để giúp bạn tin tưởng sử dụng Ivylix cho cả gia đình mình mỗi khi bị ho? Đừng bỏ lỡ tác dụng trị ho dứt điểm không gây tác dụng phụ từ công thức đột phá cao lá cây thường xuân này nhé!

#